Về việc xóa tài khoản
Nếu bạn muốn xóa tài khoản aircal và các dữ liệu liên quan, bạn có thể thực hiện theo một trong các cách sau.
Cách 1: Xóa từ trong ứng dụng (khuyến nghị)
- 1.Mở ứng dụng aircal
- 2.Mở màn hình "Cài đặt"
- 3.Chạm vào "Xóa tài khoản" ở cuối màn hình
- 4.Chạm "Xóa" trong cửa sổ xác nhận
Khi xóa từ trong ứng dụng, tài khoản và dữ liệu của bạn sẽ được xóa ngay lập tức.
Cách 2: Yêu cầu qua email
Gửi yêu cầu xóa đến địa chỉ email sau.
- Đến: contact@nexus-inc.net
- Tiêu đề: Yêu cầu xóa tài khoản
- Bắt buộc trong nội dung: địa chỉ email bạn đã đăng ký với aircal
Khi nhận được yêu cầu, đội ngũ của chúng tôi sẽ xem xét và xóa tài khoản của bạn kịp thời (chậm nhất trong vòng 30 ngày).
Dữ liệu sẽ bị xóa
Việc xóa tài khoản của bạn sẽ xóa toàn bộ các dữ liệu sau:
- Thông tin hồ sơ người dùng (họ tên, địa chỉ email, URL ảnh đại diện)
- Cài đặt lịch (chủ đề màu, cài đặt thông báo, cài đặt hiển thị, v.v.)
- Cài đặt màu sắc của lịch
- Thông tin đăng ký thiết bị (mã thông báo cho thông báo đẩy)
- Thông tin thành viên của nhóm lịch được chia sẻ
- Dữ liệu bộ nhớ đệm trong ứng dụng (sự kiện, lịch trình thông báo, v.v.)
Dữ liệu sẽ được lưu giữ
Các dữ liệu sau sẽ được lưu giữ trong một khoảng thời gian trên các dịch vụ của bên thứ ba:
- Dữ liệu phân tích sử dụng (Firebase Analytics): tối đa 14 tháng
- Báo cáo lỗi (Firebase Crashlytics): tối đa 90 ngày
- Dữ liệu phân bổ (AppsFlyer): theo chính sách lưu giữ dữ liệu của AppsFlyer
* Dữ liệu sự kiện trên Google Calendar được quản lý trên tài khoản Google của bạn và không bị xóa khi bạn xóa tài khoản aircal.
Chính sách quyền riêng tư
Để biết chi tiết về cách xử lý dữ liệu của bạn, vui lòng xem Chính sách quyền riêng tư.